SALES

SALES

รับสมัครกิจการ IT วิธีแก้ปัญหากิจการการแปลผู้ประสานงานการแปล

ENGINEER

ENGINEER

รับสมัครวิศวกรด้านการพัฒนา Web application หีบห่อการพัฒนา ( Mac/Win ) วิศวกร

MESSAGE

MANAGEMENT

ตอนนี้ไม่รับสมัคร

CROSS LANGUAGE
RECRUITMENT

งานที่ได้รับมอบหมาย ที่ว่า "ทำสังคมที่เราทำให้กำแพงภาษาหมดไป และวัฒนธรรมมากมายแสดงชีวิตร่วมกัน" ที่หน้าอก…

ทำให้กำแพงภาษาหมดไป และสังคมที่วัฒนธรรมมากมายแสดงชีวิตร่วมกันมุ่งไป และเราจัดหาสินค้าบริการ ความต้องการของบริการการแปลที่ผันรูปจากซีนประจำวันถึง business scene เพราะการเพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวการเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศการเยือนญี่ปุ่นการเพิ่มขึ้นของบริษัทญี่ปุ่นที่เข้าสู่ธุรกิจโลกาภิวัตน์ได้ให้ดูความตื่นเต้น

ธุรกิจเราขับเคลื่อนคนบริษัทโลกในขณะที่ทำโน่นทำนี่ ถึงแก้ ก็ไม่ใช่การกล่าวเกินจริง ตั้งเป้าหมายไปที่สาเหตุของงานที่ได้รับมอบหมาย ที่ว่า "ก่อตั้งสังคมที่ CROSS LANGUAGE = วัฒนธรรมมากมายแสดงชีวิตร่วมกัน" การเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัท และรอการสมัครของหลายที่ที่อยากทำให้ตัวเองเติบโตผ่านกระบวนการที่นั้นหลายที่ที่ประดิษฐ์ธุรกิจได้ไปด้วยกัน

การสัมภาษณ์พนักงานบริษัท

พนักงานบริษัทที่หลากหลายพูดเกี่ยวกับเสน่ห์ที่ทำงานที่ Cross Language

ข้อความจากงานบุคคล

ข้อความจากงานบุคคลข้อความจากงานบุคคล

บริษัทของเราเป็นบริษัทการแปลที่จัดการกับทั้งโครงการการพัฒนา-การจำหน่ายและธุรกิจการแปลที่เป็น human power ของระบบการแปลเรื่องเครื่องจักร (การแปลอัตโนมัติ) ปีพ.ศ. 2530 ก่อนอินเตอร์เนตยังแพร่หลาย บริษัทสถานะเดิมของ Cross Language ถูกก่อตั้งเพื่อ "การทำให้เป็นระบบของการแปล" เริ่มการพัฒนาของระบบการแปลอย่างฉับไว และการแปลเรื่องเครื่องจักร " Transer" นุ่มซีรี่ย์ที่มีชื่อเสียงปีพ.ศ. 2532 เริ่มต้นจำหน่าย เพิ่มส่วนแบ่งอย่างแน่นอนตอนนี้ในฐานะ 1 บริษัทเป็นวงการบริษัทใหญ่

ลักษณะเด่นบริษัทเราใหญ่ที่สุดเป็นจัดหา "คุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยม" และวิธีแก้ปัญหาการแปลที่ตอบสนอง diverseness ของไคลเอนต์เช่น "การประมวลผลปริมาณมาก" " ความปลอดภัย สูง" และความต้องการในระดับสูงและความปรารถนา "วันกำหนดส่งสินค้าสั้น" ได้ถึงแม้จะเป็น "ต้นทุนต่ำ" เพราะ "การแปล human power" รวมบริการ 2 อันนี้กับ "การแปลเรื่องเครื่องจักร" เข้าด้วยกัน ทำการตรวจสอบละเอียดลออที่ถูกทำซ้ำๆ ระหว่างการพัฒนาตั้งหลายครั้ง และได้รับการประเมินจุดที่คุณภาพสูงของการแปลด้วยความเต็มพร้อมของฟังก์ชันพจนานุกรมจากบริษัทจำนวนมาก

สิ่งหนึ่งที่จากนี้ไปบริษัทของเราอย่างนั้นให้ความสนใจในฐานะโอกาสทางธุรกิจเป็นการแปลการท่องเที่ยว ถึงเนื่องจากโอลิมปิกพยายามจัดการกับการเชิญชวนคนต่างชาติอย่างเชื่อมั่น แต่แน่ใจได้ว่า ความต้องการเพิ่มขึ้นในบริษัทท่องเที่ยวโรงแรมและบ้านแบ่งห้องให้เช่าแบบหรูห้างสรรพสินค้า ตอนคนต่างชาติจำนวนมากไปเยี่ยมชมญี่ปุ่น สำหรับความต้องการเช่นนี้ ขยายระบบการแปลที่แปลงโฮมเพจได้เป็นภาษาต่างประเทศด้วยปุ่ม 1 อันให้ใหญ่ขึ้นด้วย คิดว่า เทคนิคบริษัทเราคงจะมีส่วนขับเคลื่อนในฐานะสิ่งที่ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศและมนุษย์ต่างดาวทั้งหลายจำนวนมากข้อมูลที่ถูกต้องอย่างแน่นอน จากนี้ไปพูดได้คือการแปลเรื่องเครื่องจักรรวบรวมความสนใจยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยขึ้นอยู่กับวิธีและวิธีขายวิธีของการพัฒนาของการดึงดูด คิดว่า โอกาสแผ่ขยายมากมาย

กระแสเช่นนี้กลายเป็นลมส่งท้ายอย่างแน่นอนสำหรับทั้งวงการการแปลและบริษัทของเราด้วย ดังนั้นรับสมัครเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน เพื่อที่จะมุ่งหมายที่นักวิ่งอันดับสูงที่สุดของตลาดการแปลที่เอ่อล้นในความเป็นไปได้ และตั้งเป้าหมายไปที่การเจริญเติบโตมากขึ้น โกรธ และการแลกเปลี่ยนความเห็นถูกทำอย่างเสรี โดย all departments จัดเรียงโต๊ะที่พื้นห้องหนึ่งที่บริษัทของเรา และไม่ถูกจับโดยอายุและประสบการณ์แผนกหรือตำแหน่ง มีแนะนำโดยตรง และโครงการถูกทำให้เป็นจริงมากมาย น่าจะกลายเป็นสิ่งหนึ่งของค่าควรแก่การทำอย่างแน่นอน เพราะระยะห่างกับคณะผู้บริหารใกล้ด้วย คนที่ได้รับการก็มีความสนใจนิดหน่อยช่วยท้าทาย รอการสมัครจากทุกท่าน

การสมัครเบอร์ติดต่อสอบถาม

เอกสารประกอบการสมัคร
ประวัติส่วนตัวโดยสังเขป (อยู่กับรูป) หนังสือประวัติส่วนตัวหน้าที่
ที่อยู่ปลายทาง
[ กรณีที่ให้ส่งในอีเมล]
หมายเลขอีเมล: [email protected]

[ กรณีที่ให้ส่งทางไปรษณีย์]
〒102-0094
ชั้น 2 อาคาร Kioicho Park 3-6 คิโออิโจ ชิโยดะ-คุ โตเกียว
บริษัท Cross Language
ความรับผิดชอบเกี่ยวกับการเอาจ่าหน้า
※ไม่ว่าอย่างไรก็ตามช่วยบันทึก job title การสมัคร
การสอบถาม
ช่วยติดต่อสอบถามในอีเมลตามด้านล่าง
หมายเลขอีเมล: [email protected]
Pocket