บริษัท Cross Language

เรื่องแจ้งของระยะเวลาหยุดให้บริการที่การสนับสนุนลูกค้าในช่วงปีใหม่

การสนับสนุนจาก package software ทำให้สั้นลงตามด้านล่าง และทำธุรกิจและหยุดให้บริการตลอดระยะเวลาช่วงปีใหม่ หยุดให้บริการ - วันอาทิตย์ที่ 5 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563 กิจการ (ถึง 13 นาฬิกา 0 นาที) วันเสาร์ที่ 28 เดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2562 ย่อวันศุกร์ที่ 27 เดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2562 …

PC-Transer Honyaku Studio V26/MED-Transer V18

"วินโดวส์ PC-Transer Honyaku Studio V26 for" เริ่มจำหน่าย "วินโดวส์ MED-Transer V18 for" ใหม่ฉบับ!

ซอฟต์แวร์การแปลที่มีลัษณะพิเศษในสาขาแพทยศาสตร์ซอฟต์แวร์การแปล "วินโดวส์ PC-Transer Honyaku Studio V26 for" สำหรับใช้ปฏิบัติงานที่ทำขึ้นเพื่อสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีธุรกิจ / บริษัท Cross Language (เขต ชิโยะดะ, จังหวัด โตเกียวตัวแทนกรรมการบริหาร: มิสึโนบุ ฟุคุตะ) ME…

บริษัท Cross Language

เกี่ยวกับ "การหยุดให้บริการการสนับสนุนลูกค้าฤดูร้อน"

ตลอดระยะเวลาตามที่ระบุด้านล่าง การสนับสนุนลูกค้าเป็นการหยุดให้บริการ ระยะเวลาหยุดให้บริการ: การสอบถามที่ให้เข้าใกล้ภายในระยะเวลาตามที่ระบุด้านบน - วันศุกร์ที่ 16 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 วันอังคารที่ 13 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 ช่วยให้จัดการหลังการเริ่มกิจการตามลำดับโดยปกติ ตลอดระยะเวลา…

บริษัท Cross Language

เกี่ยวกับการรองรับที่ปีสมัยใหม่ "เรวะ" ของบริการการแปลอัตโนมัติซอฟต์แวร์การแปล

สืบเนื่องมาจากบริษัท Cross Language (เขต ชิโยะดะ, จังหวัด โตเกียวตัวแทนกรรมการบริหาร: เคนอิจิโร ฟุคุชิมะ) การขึ้นศักราชใหม่จัดขึ้นตาม "วิธีกรณีพิเศษกฎมณเฑียรบาลของญี่ปุ่นเกี่ยวกับการสละราชสมบัติของจักรพรรดิ" วันที่ 1 เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2562 และเริ่มการใช้ยุคอันเนื่องมาจากปีสมัยใหม่ ซะการแปลอัตโนมัติตามที่ระบุด้านล่าง…

บริษัท Cross Language

เกี่ยวกับ "การหยุดให้บริการที่อยู่ระหว่างวันหยุดระยะยาวการสนับสนุนหีบห่อ"

ขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ตลอดระยะเวลาตามที่ระบุด้านล่าง การสนับสนุนหีบห่อบริษัทของเราเป็นการหยุดให้บริการ ระยะเวลาหยุดให้บริการ: 2019/4/27 วันเสาร์ - 2019/5/6 วันจันทร์ ※กลายเป็นกิจการโดยปกติตั้งแต่ 2019/5/7 วันอังคาร เข้าใกล้ภายในระยะเวลาตามที่ระบุด้านบน และอยู่…

บริษัท Cross Language

ข้อมูลทันสมัยซอฟต์แวร์การแปลเปิดเผยต่อสาธารณชนเรื่องแจ้ง

ตาม "วิธีกรณีพิเศษกฎมณเฑียรบาลของญี่ปุ่นเกี่ยวกับการสละราชสมบัติของจักรพรรดิ" การขึ้นศักราชใหม่จัดขึ้นวันที่ 1 เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2562 และเริ่มการใช้ของยุคอันเนื่องมาจาก "เรวะ" ปีสมัยใหม่ พร้อมกับนี่ เป็นอะพุเดะโทะพุโระกุที่ตอบสนองปีสมัยใหม่มุ่งเน้นไปทางซอฟต์แวร์การแปลที่ตอนนี้ที่กำลังวางจำหน่ายที่บริษัทของเรา…

บริษัท Cross Language

เพิ่มการรองรับปีสมัยใหม่เข้าไปในการแปลฟรี " CROSS-Transer" เว็บไซต์

เพิ่มการรองรับ "เรวะ" ปีสมัยใหม่เข้าไปในฟังก์ชันการแปลเรื่องเครื่องจักรของ " CROSS-Transer" การแปลเว็บไซต์ที่สามารถใช้ได้ฟรี ตอนนี้ " CROSS-Transer" เป็นภาษาอังกฤษประเทศเยอรมนีของภาษาใจความสำคัญทวีปยุโรปหลักที่เว็บไซต์การแปลอัตโนมัติที่การลงทะเบียนไม่จำเป็น และสามารถใช้ได้ที่ฟรี…

บริษัท Cross Language

เกี่ยวกับปีสมัยใหม่การรองรับของซอฟต์แวร์การแปล

ตาม "วิธีกรณีพิเศษกฎมณเฑียรบาลของญี่ปุ่นเกี่ยวกับการสละราชสมบัติของจักรพรรดิ" การขึ้นศักราชใหม่จัดขึ้นวันที่ 1 เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2562 และเริ่มการใช้ของยุคอันเนื่องมาจากปีสมัยใหม่ ตอนนี้พร้อมกับนี่ มีกำหนดการทำอัปเดตที่ตอบสนองปีสมัยใหม่มุ่งเน้นไปทางซอฟต์แวร์การแปลที่กำลังวางจำหน่ายที่บริษัทของเรา…

[บริการใหม่] บริการแปลออนไลน์เริ่ม "การแปลง่ายและสะดวก"

บริการใหม่ "การแปลง่ายและสะดวก" https://otegaru-honyaku.t ที่ "ง่ายและสะดวก" และบริษัท Cross Language (เขต ชิโยะดะ, จังหวัด โตเกียวตัวแทนกรรมการบริหาร: เคนอิจิโร ฟุคุชิมะ) ร้องขอการแปลคนได้ผ่านทางอินเตอร์เนตตลอด24ชั่วโมงของทุกวัน…

บริษัท Cross Language

นำออกแสดง " EXPO เขตการสร้างอันที่ 2"

ดำเนินการจัดแสดง EXPO" เขตการสร้าง "อันที่ 2 ที่ได้รับการจัด at Makuhari Messe เป็นระยะเวลา 3 วันของ - วันศุกร์ที่ 1 เดือนมีนาคมวันพุธที่ 27 เดือนกุมภาพันธ์ปีพ.ศ. 2562 กลุ่มที่มีส่วนร่วมพีอาร์การกระตุ้นการท่องเที่ยวการสนับสนุนอุตสาหกรรม IT ท้องถิ่นการสนับสนุนการเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศแสดงการออกบูธในโบสถ์…